Tính năng mới của Revit 2018

TÍNH NĂNG MỚI CỦA REVIT 2018

Revit được tối ưu hóa để trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong công nghệ BIM, phục vụ các nguyên tắc thiết kế kiến trúc, kết cấu và cơ điện nước và các ngành kinh doanh vật liệu cơ điện nước, bê tông, cốt thép. Điều này cho phép các nhà thiết kế, các nhà thầu có khả năng mô hình với mức độ chi tiết cao hơn, giúp quá trình chế tạo được liền mạch, thông suốt.

Giới thiệu các tính năng mới của Revit 2018:

 • Dynamo Player, ra mắt với phiên bản Revit 2017.1 và bây giờ là một phần của Revit 2018, cung cấp rất nhiều các mã tiện ích hỗ trợ lập trình đồ họa trong Dynamo, giúp người dùng dễ dàng tương tác với các đối tượng Revit bằng mã code.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Revit 2018 đã mở rộng sức mạnh của biến dùng chung (Shared Parameter), giúp người dùng dễ dàng đưa vào các kế hoạch thiết kế trong mô hình Revit, như các biến về bán kính, đường kính, hay rằng buộc giữa các biến.
 • Tính năng mới trong việc phối hợp mô hình BIM trong Revit, cho phép bạn sử dụng file Navisworks trong Revit dễ dàng hơn, giúp kết hợp các bộ môn thiết kế một cách hiệu quả.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Tính năng thú vị tiếp theo, Revit 2018 hỗ trợ người dùng thống kê và thêm các biến Parameters cho đối tượng được chèn (Links) vào, các nhóm (Groups), phục vụ tốt phần kiểm tra khối lượng.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Kết nối việc thiết kế ý tưởng vào môi trường thiết kế trong Revit, và giờ đây Revit 2018 sẽ hỗ trợ trực tiếp các định dang tệp SAT và Rhino.
tinh nang moi cua revit 2018

Đối với kỹ sư kết cấu

Revit 2018 đã cải tiến quy trình làm việc giữa kỹ sư kết cấu và đơn vị chế tạo chi tiết thép, giúp giảm thiểu sai sót, kèm theo mức độ dự toán và chi tiết chính xác hơn.
 • Bạn có thể tạo các liên kết giữa cột và dầm, các thanh giằng sử dụng các family do người dùng định nghĩa. Ngoài ra Add-in hỗ trợ liên kết thép trong Revit 2018, gồm hơn 100 loại liên kết khác nhau cho mô hình kết cấu thép. Giờ đây, người dùng không chỉ dễ dàng mô hình kết cấu thép trong Revit hơn, mà nó còn liên kết với Autodesk Advanced Steel để tạo mô hìnhphục vụ chế tạo cấu kiện.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Các tính năng bổ sung làm tăng tính linh hoạt khi dựng cốt thép, đặc biệt đối với những cấu kiện bê tông có hình dạng phức tạp như thanh, tấm cong hoặc theo yêu cầu kiến trúc đưa ra. Bây giờ bạn có thể nhập các cấu kiện bê tông dưới định dạng file SAT hoặc từ phần mềm Autodesk Infraworks.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Ở bản Revit 2018, rằng buộc liên kết thép (Rebar Constraint) được dùng ngay trên môi trường 3D, giúp bạn tạo mô hình tốt hơn. Ta có thể dùng Revit để chuyển mô hình thiết kế bê tông thành chi tiết và kết nối chế tạo, cho phép kỹ sư kết cấu và triển khai chi tiết cùng làm việc trên một môi trường BIM đồng nhất.
tinh nang moi cua revit 2018

Đối với kỹ sư cơ điện nước

 • Phiên bản Revit 2018 giúp người dùng dễ dàng mô hình ở mức độ chế tạo chi tiết tốt hơn sử dụng tính năng định tuyến, các đối tượng kèm yếu tố đường dốc.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Cải thiện thiết kế phần cơ, giúp bạn nắm bắt các yêu cầu về năng lượng trong giai đoạn đầu, đi kèm các thiết lập về khí hậu ngoài trời, không gian và kiểu công trình do người dùng tự định nghĩa.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Tăng khả năng cho hệ thống thủy lực, bao gồm các liên kết phân tích mới để dễ dàng thiết kế hơn. Cải tiến cho các kỹ sư về phần phân tích đường ống thủy lực kín, kết nối dòng chảy và điều chỉnh áp suất máy bơm, sử dụng cách phân tích mới cho các quá trình nền.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Tính năng cải thiện cho mảng thiết kế điện, tăng khả năng chỉnh sửa mạch chuyển tiếp, nắm bắt tốt hơn việc giảm điện áp và các dữ liệu thiết kế phân tích.
tinh nang moi cua revit 2018

Đối với kiến trúc sư

 • Và cuối cùng đối với kiến trúc sư, Revit 2018 giới thiệu tính năng Multistory Stair giúp mô hình thang với nhiều tầng cùng một lúc. Và tất nhiên khi chiều cao tầng bất kỳ nào thay đổi, cầu thang ở tầng đó cũng sẽ tự động update.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Để tiếp tục hỗ trợ thiết kế thang cho tòa nhà nhiều tầng, bạn có thể dễ dàng tạo lan can một cách chính xác và liên tục cho toàn bộ khối cầu thang. Ngoài việc mô hình lan can với cầu thang trong công trình, ta có thể mô hình chúng gắn với địa hình như mô hình hàng rào, rào chắn đường.
tinh nang moi cua revit 2018
 • Ngoài ra phần mềm Revit 2018 hỗ trợ môi trường quan sát phối cảnh Perspective để có cách nhìn nhận tốt hơn cho sản phẩm thiết kế của bạn.
Click vào đây >> Tải bản cài Revit 2018 mới nhất. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng mới của Revit 2018 tại congnghebim.vn, các bạn chú ý đón xem.
FEATURED TOPIC