Phần mềm Tekla Structure là gì?

Phần mềm Tekla Structure là một trong những phần mềm mạnh nhất có khả năng tạo dựng mô hình thông tin công trình theo khuynh hướng công nghệ BIM.

Mô hình được tạo ra với phần mềm Tekla BIM mang thông tin chính xác, đáng tin cậy và chi tiết cần thiết cho mô hình thông tin xây dựng và thi công xây dựng. Tekla Structures được dùng phổ biến trong thiết kế, xây dựng nhà khung thép tiền chế

Tekla làm việc với tất cả các tài liệu và các cấu trúc phức tạp nhất - và bạn hoàn toàn có thể thiết lập các mức giới hạn. Rất nhiều các đơn vị trong nước đã sử dụng Tekla Structures để mô hình sân vận động, kết cấu ngoài khơi, các nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư, cầu cống và nhà cao tầng.

Tekla đã sẵn sàng để sử dụng, nhưng bạn có thể tối ưu hóa nó nếu bạn muốn. Và phần mềm Tekla có một cách tiếp cận mở cho BIM, bạn có thể chạy các giải pháp từ nhà cung cấp khác và máy móc thiết bị chế tạo mà vẫn giao tiếp tốt với Tekla. Việc mở rộng và nâng cao mức độ sử dụng  Tekla Structures có thể thông qua lập trình ứng dụng API, cùng với các giao diện ứng dụng.

Tekla Structures là một giải pháp phần mềm có cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tekla Structures gồm 30 môi trường làm việc địa phương và 14 ngôn ngữ giao diện người dùng để việc sử dụng và triển khai các phần mềm dễ dàng hơn trên thế giới và tại Việt Nam.

Những lợi ích chính:

  • Cộng tác và tích hợp theo khuynh hướng BIM.
  • Mô hình chứa đựng tất cả về thông tin vật liệu.
  • Làm việc với các mô hình kết cấu lớn, phức tạp cao.
  • Tạo mô hình chính xác, mô hình biện pháp thi công.
  • Tối ưu hóa mô hình Tekla từ giai đoạn thiết kế, triển khai chi tiết cho tới thi công, lắp dựng.

Trung tâm đào tạo BIM Tekla Structure tốt nhất ?

Trung tâm dạy Tekla tốt nhất có thể kể đến Trung tâm RDSIC của trường Đại học Xây dựng. Một trong trung tâm đào tạo tốt nhất và lớn nhất cả nước. Ở đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm. Nhấp chuột vào link sau để tham khảo thêm:

FEATURED TOPIC